MITSUBISHI ATTRAGE VÔ ĐỊCH GIẢI ĐUA REDLINE AUTO GYMKHANA 2020 – PHÂN HẠNG “LADY OF SPEED”

Mitsubishi Attrage xuất sắc giành chiến thắng tại hạng mục “Lady of Speed” của vòng 3 giải “Redline Auto Gymkhana 2020” diễn ra vào ngày 15/11 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Hà Nội.

Với kỹ năng xử lý khéo léo và bản lĩnh, tay đua Trần Hải Yến đã đưa mẫu xe Mitsubishi Attrage đã ghi tên mình vào lên bảng nhà vô địch phân hạng “Lady of Speed” – phân hạng của những tay đua nữ giới.

Vòng 3 của giải đua “Redline Auto Gymkhana”, giải đấu được Hiệp hội ôtô thể thao Việt Nam chính thức công nhận đã diễn ra với sự tham dự của 32 tay đua được chia thành 4 hạng: Cầu trước FWD, Cầu sau RWD và hai cầu AWD, Chuyên nghiệp – “Pro” và phân hạng “Lady of Speed”. Điều gây bất ngờ ở phân hạng “Lady of Speed”, Mitsubishi Attrage đã giành chức vô địch hết sức thuyết phục.

Mẫu xe New Attrage sử dụng khối động cơ có dung tích 1,2L MIVEC cùng hộp số tự động vô cấp CVT – INVECS III thế hệ mới, cho khả năng tăng tốc mượt mà và cho trải nghiệm lái êm ái. Trong suốt thời gian tập luyện cũng như tham gia thi đấu, khả năng xoay sở linh hoạt cùng mức tiêu hao nhiên liệu tiết kiệm của New Attrage  được các tay đua đánh giá cao. Nhờ sở hữu bán kính quay vòng tốt trong phân khúc chỉ 4,8m, Attrage vận hành linh hoạt và khả năng tăng tốc đáp ứng tốt theo người lái. Đây chính là những yếu tố quyết định giúp cho chị Yến thực hiện bài chạy của mình một cách gọn gàng, hiệu quả và giành được thứ hạng cao nhất, bất chấp mặt đường trơn trượt do ảnh hưởng của thời tiết xấu.

Chia sẻ về bí quyết chiến thắng tại phân hạng Lady of Speed, nhà vô địch Trần Thị Hải Yến hào hứng cho biết: “Nếu chỉ nhìn con số công suất của xe thì nhiều người sẽ nói xe này yếu so với các mẫu xe đồng hạng khác, tuy nhiên, cách so sánh chuẩn nhất là phải lấy tỷ số giữa công suất trên trọng lượng đem lên bàn cân, về phương diện này thì chiếc Mitsubishi Attrage được xem là không hề kém cạnh các mẫu xe khác, nói cách khác, xe này nhỏ mà có võ, nó đã giúp mình giành cúp vô địch”.


Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng
và dịch vụ cskh sau bán hàng tốt nhất tạo cho cộng đồng một tương lai tốt đẹp